Công ty TNHH Điện tử Xtra Main là công ty nghiên cứu thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử sử dụng cho ngành âm thanh sân khấu và dân dụng. Được thành lập vào năm 2017. Chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc trong việc thiết kế các sản phẩm đáng tin cậy với chất lượng vượt trội và tự hào về di sản kỹ thuật  của chúng tôi. Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình sản xuất và kinh doanh của mình và cam kết làm hài lòng khách hàng và đối tác bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp, sản phẩm và hỗ trợ được thiết kế chất lượng cao.
MỤC TIÊU
Đem lại sự hài lòng cho khách hàng, lợi nhuận cho các cổ đông và cuộc sống phong phú về cả vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.
TẦM NHÌN
Sản phẩm phù hợp với thực tế, đội ngũ cán bộ công nhân lao động luôn năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, có ý thức kỷ luật, giữ vững đoàn kết gắn bó.
SỨ MỆNH
Không ngừng sáng tạo, đổi mới trong cả việc nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao.
ĐAM MÊ
Chúng tôi tự hào về thương hiệu và di sản của mình, đồng thời thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực, tràn đầy năng lượng, lạc quan và thú vị, khuyến khích các thành viên trong nhóm của chúng tôi truyền nhiệt huyết của họ cho những người khác. Chúng tôi đam mê đổi mới công nghệ và đây là điều truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi ở lại và những người khác tham gia.
Mục tiêu cuối cùng mà công ty muốn đạt được đó là Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, vì cuộc sống tốt đẹp hơn!.
Công ty đã không ngừng nâng cao giá trị đầu tư thông qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư và giao dịch hiệu quả. Hơn nữa, chúng tôi thiết lập, và luôn gìn giữ môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, minh bạch dựa trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm và tôn trọng văn hóa kinh doanh hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất cho người dân.
Hoạt động kinh doanh của công ty trong nhiều năm qua đã có bước tăng trưởng và phát triển đáng kể, cả về doanh thu, lợi nhuận, thu nhập đời sống của cán bộ công nhân công ty.