Vận Chuyển – Giao Nhận

  • Chúng tôi nhận gửi hàng toàn quốc. Khách hàng liên lạc qua 0902570005 hoặc email: info@xtramain.com  để được báo giá chi phí vận chuyển khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bán tại Công ty TNHH Điện tử Xtra Main.
  • Nếu bạn ở cách xa Công ty TNHH Điện tử Xtra Main  hoặc ở các địa phương khác, Công ty TNHH Điện tử Xtra Main sẽ giao hàng ngay sau 8-12 tiếng. Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Công ty TNHH Điện tử Xtra Main sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.
  • Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Công ty TNHH Điện tử Xtra Main sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.
  • Đối với các đơn hàng số lượng nhiều Công ty TNHH Điện tử Xtra Main sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Công ty TNHH Điện tử Xtra Main

Thông tin liên hệ