Vì sao nên sử dụng thiết bị chống hú XTR 2.0 Plus ?

Thứ nhất: tất nhiên là để triệt tiêu tiếng hú rít khó chịu khi hát karaoke rồi.

Hầu hết những dàn âm thanh karaoke hiện nay đều có hiện tượng hú rít khi hát rất khó chịu, cho dù dàn máy từ vài triệu đến vài trăm triệu vẫn sẽ bị hú rít như nhau, đây là hiện tượng tự nhiên của âm học. Cho nên những hệ thống âm thanh hiện nay đều được trang bị một bộ chống hú XTR 2.0 PLUS để thoải mái hát hò mà không sợ phải nghe những tiếng hú hí đó nữa.

Thứ hai: là để bảo vệ loa và dàn máy của bạn.

Hú rít quá nhiều chắc chắn sẽ gây tổn hại cho loa, rè loa hoặc đứt loa. Tất nhiên là loa sau khi sửa chữa lại chắc chắn âm thanh sẽ không còn chuẩn như lúc ban đầu được, cho nên thiết bị chống hú feedback XTR 2.0 PLUS sẽ giúp chống hú rít và bảo về dàn loa của bạn bền hơn, bạn sẽ an tâm hát hò hơn.

Thứ ba: Chất lượng âm thanh không thay đổi khi qua bộ chống hú XTR 2.0 PLUS.

Thiết bị đã được kiểm tra và đo đạc nghiêm ngặt, hoàn toàn không làm thay đổi chất lượng âm thanh micro. XTR 2.0 PLUS có công nghệ xử lý mới nhất hiện nay, và đang còn giữ bí mật công nghệ sáng chế.

Công nghệ đảo phase không hề cắt giảm tần số, biên độ âm thanh micro, không làm thay đổi chất lượng âm thanh micro trong mọi trường hợp, bạn có thể tự tin hát hò mà không còn bị hú rít

Không bị méo tiếng, không bể tiếng, không bị nặng mic, tiếng echo không thay đổi.

Thứ tư: hoàn toàn tự động, đấu nối và hoạt động đơn giản.

Trước đây: những loại chống hú khác phải setup cân chỉnh rất lâu và phức tạp, đòi hỏi chuyên môn về âm thanh cao mới có thể xử lý cắt được tiếng hú

Bâygiờ: chống hú XTR 2.0 PLUS tự động hoàn toàn, tự nhận diện và phát hiện tiếng hú để triệt tiêu, không cần cài đặt cân chỉnh.

Chỉ cần vài dây canon kết nối XTR 2.0 PLUS với micro và amply là xong, đơn giản ai cũng có thể làm được.

Trả lời